185/4E Phan Đình Phùng, P. 17, Q.Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: 0911259461

4 điểm không nên bỏ qua khi lựa chọn đơn vị sản xuất áo mưa quà tặng

180 Lượt xem

Áo mưa quà tặng giúp doanh nghiệp thể hiện tình cảm, sự gắn kết với khách hàng, nhân viên và đối tác. Đây còn là cơ hội để nâng cao hình ảnh thương hiệu nên cần phải hoàn hảo về mọi mặt. Trong đó, tìm kiếm đơn vị sản xuất và in ấn uy tín cũng là điều mà các công ty cần quan tâm. Hãy cùng xem 4 điểm tạo nên một đơn vị may áo mưa chất lượng là như thế nào nhé.

Lựa chọn đơn vị có hợp đồng kinh doanh rõ ràng, minh bạch

Áo mưa quà tặng thường được các doanh nghiệp, công ty đặt hàng với số lượng lớn nên cần phải có hợp đồng trước khi tiến hành với đơn vị sản xuất. Như thế mới đảm bảo về chất lượng, thời gian, tiến độ cũng như trách nhiệm của hai bên được. Ưu tiên lựa chọn những nơi có hệ thống máy móc, đội ngũ nhân viên đông đảo và chất liệu tốt.

 

Sản xuất áo mưa quà tặng chuyên nghiệp

 

Địa chỉ sản xuất áo mưa kinh nghiệm lâu năm

Mặc dù áo mưa quà tặng có chi phí sản xuất không quá cao nhưng vẫn phải đảm bảo rằng nó đáp ứng được mọi yêu cầu mà doanh nghiệp đặt ra cũng như nhận được sự yêu thích của người nhận. Những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm sẽ tư vấn và lựa chọn giúp khách hàng làm sao để có phương án tối ưu nhất. Chuyên nghiệp trong mọi khâu và có độ uy tín cao hơn.

Quan tâm đến dịch vụ đi kèm của đơn vị sản xuất áo mưa quà tặng

Bên cạnh các yếu tố về giá thành rẻ, thời gian nhanh cùng sự rõ ràng trong mọi khâu thì cơ sở sản xuất áo mưa quà tặng còn có các dịch vụ đi kèm. Đó có thể là giao hàng tận nơi, cho đổi trả nếu không đạt yêu cầu,...Việc tích hợp nhiều dịch vụ giúp doanh nghiệp không cần liên hệ nhiều nơi để hoàn thành đơn hàng của mình mà chỉ cần một chỗ là đủ. Ngoài ra, hãy tìm hiểu về chính sách bảo hành, chính sách đổi trả khi có sự cố để bảo vệ quyền lợi của mình.

 

Sản xuất áo mưa quà tặng miễn phí thiết kế

 

Tìm hiểu kỹ về sản phẩm áo mưa quà tặng

Áo mưa chuyên dùng để bảo vệ cơ thể khi di chuyển trong điều kiện thời tiết mưa. Chúng được làm từ nhiều chất liệu như vải nhựa, vải dù,...với mức giá thành khác nhau. Kiểu dáng cũng rất đa dạng nên bạn cần tìm hiểu kỹ rồi mới quyết định may và in.

Quà tặng Khang Nhiên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hàng tặng, sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kỹ thuật. Trang thiết bị hiện đại, dịch vụ đa dạng, giá thành cạnh tranh cùng chế độ bảo hành rõ ràng.

Việc lựa chọn đơn vị sản xuất uy tín đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch sử dụng áo mưa quà tặng để quảng bá thương hiệu. Bởi điều này có thể tác động trực tiếp đến hiệu quả và phản hồi từ người tiêu dùng. Tham khảo thêm thông tin về sản phẩm quà tặng tại trang web https://quatangkhangnhien.com/

Bài viết khác
(11:37 03-08-2020)
Ngoài việc dùng để che chắn cơ thể trong những ngày có mưa, áo mưa còn là vật dụng để các doanh nghiệp, công ty ...
(11:23 29-07-2020)
Quà Tặng Khang Nhiên chuyên cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp: quà tặng áo mưa, áo mưa in logo công ty, áo mưa in logo, áo ...
(17:04 30-06-2020)
Áo mưa làm quà tặng mang đến nhiều lợi ích cho cả người tặng lẫn người. Tìm hiểu những thông tin in trên áo để ...
(16:25 24-06-2020)
Áo mưa in theo yêu cầu giúp nâng cao thương hiệu cho doanh nghiệp, tạo ấn tượng đối với khách hàng và đem đến hiệu ...
(15:03 20-06-2020)
Áo mưa in logo công ty đem đến những lợi ích gì cho doanh nghiệp? Giá của một chiếc áo mưa kèm logo là bao nhiêu?
(15:17 15-06-2020)
Áo mưa in logo không được bán trên thị trường mà chỉ dùng làm quà tặng là chủ yếu. Tham khảo điểm khác nhau với ...
Về đầu trang