185/4E Phan Đình Phùng, P. 17, Q.Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: 0909510833

Điểm khác biệt giữa áo mưa có in logo và áo mưa thông thường

489 Lượt xem

Áo mưa in logo thường được đặt với số lượng lớn bởi các doanh nghiệp, công ty theo từng đợt dịp đặc biệt. Những sản phẩm này có gắn biểu tượng, hình ảnh và thông tin của đơn vị để mọi người dễ dàng nhận biết. Cùng khám phá loại áo mưa này có gì khác so với chiếc áo mưa chúng ta thường mặc nhé.

Áo mưa có in logo có điểm gì khác so với áo mưa thông thường?

- Người dùng không phải bỏ tiền ra mua. Áo mưa in logo là quà tặng doanh nghiệp dành cho những nhân viên, khách hàng hoặc đối tác của công ty để thể hiện lòng cảm ơn. Sản phẩm này không bán trên thị trường mà chỉ được sản xuất với một số lượng nhất định theo nhu cầu của doanh nghiệp đó. Đây còn là vật phẩm được sử dụng trong một số chương trình hoặc khuyến mãi.

 

Áo mưa thường không không in logo

 

- Áo mưa là hình thức quảng cáo của doanh nghiệp, công ty. Việc áp dụng loại đồ dùng thiết yếu trong cuộc sống và có sức lan truyền mạnh mẽ như áo mưa sẽ mang đến nhiều lợi ích cho đơn vị. Qua đó, tên tuổi, logo, hình ảnh và thông điệp của công ty được truyền đi một cách tự nhiên, không qua quảng cáo mà vẫn thu hút được ánh nhìn của mọi người. Đây được xem là một cách nâng cao thương hiệu cực kỳ hiệu quả và được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

- Sản phẩm có hình ảnh, logo, thông điệp và nội dung truyền tải. Áo mưa thường có nhiều kiểu dáng nhưng lại ít hoặc không có họa tiết. Chỉ khi chúng được đặt in thì mới có thêm các họa tiết dựa trên yêu cầu của công ty.

 

Áo mưa in logo công ty

 

- Màu sắc đa dạng hơn. Bên cạnh nội dung thì màu sắc cũng là một trong những yếu tố để khách hàng nhận diện thương hiệu. Chẳng hạn, ngân hàng BIDV có màu xanh dương và trắng, xe Honda màu đỏ - trắng, Viettel màu xanh lá cây,…Từ những chiếc áo mưa một màu mà bạn thường thấy sẽ chuyển thành nhiều màu rất bắt mắt và nhìn vào đó bạn sẽ biết được của đơn vị nào.

Đặt mua áo mưa có in logo ở đâu?

Quà tặng Khang Nhiên – Thương hiệu sản xuất áo mưa quà tặng được người tiêu dùng lựa chọn. Đơn vị uy tín, hợp tác với các doanh nghiệp lớn tạo ra những chiếc áo mưa trong thời gian ngắn nhất với giá thành siêu rẻ. Dịch vụ đi kèm đa dạng, bảo hành lâu dài và có hợp đồng rõ ràng.

Trên đây là những điểm khác biệt giữa áo mưa in logo và áo mưa thường để bạn đọc phân biệt. Cùng tham khảo các mẫu áo mưa thịnh hành nhất hiện nay tại website https://quatangkhangnhien.com/

Bài viết khác
(11:37 03-08-2020)
Ngoài việc dùng để che chắn cơ thể trong những ngày có mưa, áo mưa còn là vật dụng để các doanh nghiệp, công ty ...
(11:23 29-07-2020)
Quà Tặng Khang Nhiên chuyên cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp: quà tặng áo mưa, áo mưa in logo công ty, áo mưa in logo, áo ...
(17:04 30-06-2020)
Áo mưa làm quà tặng mang đến nhiều lợi ích cho cả người tặng lẫn người. Tìm hiểu những thông tin in trên áo để ...
(16:25 24-06-2020)
Áo mưa in theo yêu cầu giúp nâng cao thương hiệu cho doanh nghiệp, tạo ấn tượng đối với khách hàng và đem đến hiệu ...
(15:03 20-06-2020)
Áo mưa in logo công ty đem đến những lợi ích gì cho doanh nghiệp? Giá của một chiếc áo mưa kèm logo là bao nhiêu?
(17:20 10-06-2020)
Doanh nghiệp in áo mưa làm quà tặng thường sử dụng những kiểu áo mưa nào? Gợi ý đơn vị sản xuất áo mưa in logo ...
Về đầu trang