185/4E Phan Đình Phùng, P. 17, Q.Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: 0909510833

DÙ CẦM TAY IN LOGO - QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP

QUÀ TẶNG Ô DÙ CẦM TAY IN LOGO

Dù In Logo  -Sản phẩm quà tặng quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp

Ô dù cầm tay in logo quảng bá thương hiệu đã từ lâu trở thành một vật phẩm quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp. Những loại dù cầm tay vừa có tính năng sử dụng lớn, vừa đáp ứng được những chỉ tiêu khắt khe về yếu tốt quảng bá sản phẩm của các thương hiệu. Hiếm khi một vật phẩm quảng cáo lại có tính năng sử dụng lớn và lâu dài như dù cầm tay.

Nắm được nhu cầu rất lớn của thị trường trong lĩnh vực sản xuất ô dù quảng cáo chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm dù cầm tay quảng cáo in logo công ty trên dù. Nhằm đáp ứng những trương trình marketing tiếp thị sản phẩm của các công ty.

 Quy Các in ấn trên dù:

Một ô dù thông thường có 8 múi về lý thuyết quý khách hàng có thể in logo thương hiệu hoặc nôi dung quảng bá lên cả 8 múi đó. Nhưng thực tế chứng minh việc in logo trên 8 múi không tối ưu trên một cây dù. Với nội dung in ấn tối ưu là việc in logo lên 4 múi hoặc 2 múi dù. Với dòng sản phẩm đó việc in ấn như vậy tỏ ra là tối ưu hơn và đem lại hiệu quả cao nhất đồng thơi tiết kiệm chi phí nhất có thể.

 Chi phí in logo lên dù:

Với mỗi số lượng khác nhau chi phí in ấn khác nhau: giá tùy thuộc vào số lượng, mẫu in (số lượng màu logo) và vị trí in (8 múi, 4 múi, 2 múi, 1 múi) - do đó, quý khách có nhu cầu đặt dù in ấn logo vui lòng liên hệ 0911 259 461 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể theo yêu cầu của quý khách.

Các hình thức in logo lên dù:

**In kéo lụa: Áp dụng cho các số lượng nhỏ làm theo yêu cầu, gồm in màu bình thường in nhũ vàng, in nhũ đồng, in nhũ bạc, in nhũ vàng.
**In chuyển nhiệt: Chỉ áp dụng cho số lượng lớn trên 1000 sản phẩm và chi phí của nó cũng khá tốn kém cho nên ít được sử dụng hơn.

Ô dù in logo, sản xuất dù in logo giá rẻ, dù quảng cáo, ô dù quảng cáo, dù cầm tay in logo, đặt dù in logo, cung cấp dù giá sỉ, đặt dù giá sỉ, đặt dù quảng cáo giá rẻ hcm, quà tặng dù cầm tay

Dù Cầm Tay Thẳng 002

Dù Cầm Tay Thẳng 002

Giá: Liên hệ
Dù Cầm Tay Thẳng 001

Dù Cầm Tay Thẳng 001

Giá: Liên hệ
Dù Cầm Tay Xếp 2 M003

Dù Cầm Tay Xếp 2 M003

Giá: Liên hệ
Dù Cầm Tay Xếp 2 M002

Dù Cầm Tay Xếp 2 M002

Giá: Liên hệ
Dù Cầm Tay Xếp 2 M001

Dù Cầm Tay Xếp 2 M001

Giá: Liên hệ
Dù Cầm Tay Xếp 3 M002

Dù Cầm Tay Xếp 3 M002

Giá: Liên hệ
Dù Cầm Tay Xếp 3 M001

Dù Cầm Tay Xếp 3 M001

Giá: Liên hệ

Về đầu trang