185/4E Phan Đình Phùng, P. 17, Q.Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: 0909510833

Lợi ích lâu dài và thực tế từ việc đặt may áo mưa in logo công ty

595 Lượt xem

Áo mưa in logo công ty là loại áo mưa có hình ảnh, thông tin của các doanh nghiệp. Nó thường được dùng để làm quà tặng trong các dịp đặc biệt nhằm kết nối giữa khách hàng, đối tác với doanh nghiệp. Hãy cùng xem lợi ích mà sản phẩm này mang lại cùng giá thành của nó là bao nhiêu nhé.

Lợi ích lâu dài nhìn từ quà tặng áo mưa in logo

Áo mưa in logo công ty thực sự là một món quà dành tặng khách hàng, nhân viên ý nghĩa và thực tế. Khí hậu Việt Nam là nhiệt đới ẩm với lượng mưa trung bình năm lớn. Bên cạnh đó, 90% dân số nước ta sử dụng xe máy là phương tiện di chuyển chính. Vì thế, áo mưa là thứ luôn xuất hiện trong các cốp xe và dần trở thành một món thời trang trong những dịp mưa nhiều.

Chất liệu và kiểu dáng của áo mưa cũng được đa dạng hóa để người tiêu dùng lựa chọn. Sản phẩm có thời gian sử dụng lâu dài, tầm 3 – 5 năm với loại có chất liệu tốt. Kích thước áo mưa khá lớn và bảo vệ toàn diện cơ thể người mặc, ngăn không cho nước mưa thấm vào. Đặc biệt, những họa tiết hay chữ viết in trên áo rất nổi bật và thu hút ánh nhìn của nhiều người khi đi lại, dừng đèn đỏ vì loại vật dụng này thường là vải trơn.

Áo mưa in logo công ty 

Nhận thấy được tiềm năng này, các doanh nghiệp, công ty đã sử dụng áo mưa để làm quà tặng và qua đó tăng độ nhận diện thương hiệu, hình ảnh và truyền tải thông điệp đến khách hàng dễ dàng hơn. Như vậy, họ chỉ mất khoản tiền để đặt mua áo mưa và miễn phí khi quảng cáo.

Giá thành của việc sử dụng dịch vụ Áo mưa in logo công ty là bao nhiêu?

Giá thành của áo mưa in logo công ty phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu vải, kỹ thuật in, kích thước và số lượng mà doanh nghiệp lựa chọn. Trong kỹ thuật in có 2 yếu tố quyết định là số màu của bản in và số lượng sản phẩm ở mỗi bản. Chẳng hạn, nếu khách đặt 100 cái áo mưa in 2 vị trí thì sẽ cần 2 bản in, còn đặt 1000 áo mưa với 2 vị trí thì cần 2 bản cho 1000 sản paharm. Như vậy, giá thành của 1000 cái áo mưa sẽ thấp hơn giá của 100 cái. Giá thị trường của việc in áo mưa thường là 400 đồng/màu/vị trí dành cho vải nhựa và 600 đồng đối với vải dù. Ngoài ra, kích thước in cũng ảnh hưởng đến chi phí, kích thước càng lớn thì giá tiền càng cao.

Áo mưa in logo công ty

Công ty Khang Nhiên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may in áo mưa sẽ giúp khách hàng hoàn thành số lượng lớn chỉ trong một thời gian ngắn. Giá thành cạnh tranh, chính sách bảo hành rõ ràng kèm theo nhiều dịch vụ, tiện ích linh hoạt.

Áo mưa in logo công ty mang đến nhiều lợi ích không chỉ cho người dùng mà còn cả doanh nghiệp nữa. Đây được xem là cách quảng cáo giá rẻ nhưng lại cực kỳ hiệu quả trong một thời gian dài. Tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm tại website https://quatangkhangnhien.com/

Bài viết khác
(11:37 03-08-2020)
Ngoài việc dùng để che chắn cơ thể trong những ngày có mưa, áo mưa còn là vật dụng để các doanh nghiệp, công ty ...
(11:23 29-07-2020)
Quà Tặng Khang Nhiên chuyên cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp: quà tặng áo mưa, áo mưa in logo công ty, áo mưa in logo, áo ...
(17:04 30-06-2020)
Áo mưa làm quà tặng mang đến nhiều lợi ích cho cả người tặng lẫn người. Tìm hiểu những thông tin in trên áo để ...
(16:25 24-06-2020)
Áo mưa in theo yêu cầu giúp nâng cao thương hiệu cho doanh nghiệp, tạo ấn tượng đối với khách hàng và đem đến hiệu ...
(15:17 15-06-2020)
Áo mưa in logo không được bán trên thị trường mà chỉ dùng làm quà tặng là chủ yếu. Tham khảo điểm khác nhau với ...
(17:20 10-06-2020)
Doanh nghiệp in áo mưa làm quà tặng thường sử dụng những kiểu áo mưa nào? Gợi ý đơn vị sản xuất áo mưa in logo ...
Về đầu trang