185/4E Phan Đình Phùng, P. 17, Q.Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: 0909510833

Những thông tin cần in trên áo mưa làm quà tặng

599 Lượt xem

Áo mưa làm quà tặng biến đồ dùng thường xuyên của mọi người thành công cụ quảng cáo hữu hiệu, lâu dài và hiệu quả. Và khi in thông tin trên áo, doanh nghiệp cần phải cân nhắc làm sao để thu hút khách, giúp họ nhận biết nhanh mà không làm rối mắt, rườm rà, dài dòng.

Nên in thông tin gì trên áo mưa làm quà tặng?

Áo mưa làm quà tặng là sản phẩm thường xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo, truyền thông của doanh nghiệp. Chiếc áo mưa thông thường dùng để che mưa, bảo vệ người giờ đây trở thành món quà thực tế, hữu dụng và đem đến nhiều lợi ích cho cả người tặng lẫn người nhận. So với áo mưa thông thường, loại có in hình và chữ trông nổi bật, thu hút và đẹp mắt hơn nhiều. Bên cạnh đó, chất liệu cũng tốt và bền hơn, kiểu dáng và màu sắc cũng rất đẹp.

Việc sử dụng quà tặng áo mưa xuất hiện từ khá lâu và đến giờ vẫn là cách có hiệu quả để nâng cao thương hiệu, hình ảnh của công ty trong mắt khách hàng. Đầu tiên phải có logo công ty. Đối với những đơn vị chưa có logo thì nên in ấn tên công ty ở mặt trước lẫn mặt sau của áo mưa. Nếu phần sau bạn cảm thấy hơi trống thì có thể in thêm slogan, website hoặc số điện thoại. Tránh những thứ dài dòng, thiếu tính chuyển đổi như địa chỉ hoặc email.

Áo mưa làm quà tặng in logo và tên sản phẩm

Tạo ấn tượng là điều cần thiết và làm doanh nghiệp của bạn trở nên khác biệt hơn. Dựa vào mục đích quảng cáo mà bạn có cân nhắc lượng thông tin in lên chiếc áo mưa. Chẳng hạn, áo mưa Samsung sẽ không có địa chỉ nhưng trường mẫu giáo hoặc trung tâm tư nhân thì nên chèn thêm địa chỉ để người xem nắm rõ được thông tin cơ bản.

Ngoài ra, kích thước logo trên áo mưa cũng là thứ mà bạn nên quan tâm. Kích thước chuẩn của áo cánh dơi và áo mưa bít là 1m x 1m2 chưa tính mũ và tay. Ở phần lưng thì cần tính thêm khoảng cách khi áo mưa rũ xuống và phần mũ che lấp để trừ bớt đi.

Áo mưa làm quà tặng ngân hàng

Đặt hàng áo mưa làm quà tặng ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Khi lựa chọn đơn vị may và in áo mưa làm quà tặng, bạn nên tìm kiếm những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, máy móc hiện đại, quy mô lớn để đảm bảo năng suất và tiến độ.

Công ty quà tặng Khang Nhiên tự hào là đối tác của những thương hiệu lớn trên thị trường như Agribank, Chợ Lớn Tourist,…Những chiếc áo mưa được may với chất liệu tốt, in bằng công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ chuyên môn giỏi để hoàn thành đơn hàng của khách trong thời gian ngắn nhất với mức giá hợp lý.

Áo mưa làm quà tặng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho chiến lược marketing của doanh nghiệp. Cách này vừa tốn ít chi phí mà hiệu quả lại lâu dài, gây ấn tượng nhanh mà không gây khó chịu cho khách hàng tiềm năng. Tìm hiểu thêm về các sản phẩm tại https://quatangkhangnhien.com/

Bài viết khác
(11:37 03-08-2020)
Ngoài việc dùng để che chắn cơ thể trong những ngày có mưa, áo mưa còn là vật dụng để các doanh nghiệp, công ty ...
(11:23 29-07-2020)
Quà Tặng Khang Nhiên chuyên cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp: quà tặng áo mưa, áo mưa in logo công ty, áo mưa in logo, áo ...
(16:25 24-06-2020)
Áo mưa in theo yêu cầu giúp nâng cao thương hiệu cho doanh nghiệp, tạo ấn tượng đối với khách hàng và đem đến hiệu ...
(15:03 20-06-2020)
Áo mưa in logo công ty đem đến những lợi ích gì cho doanh nghiệp? Giá của một chiếc áo mưa kèm logo là bao nhiêu?
(15:17 15-06-2020)
Áo mưa in logo không được bán trên thị trường mà chỉ dùng làm quà tặng là chủ yếu. Tham khảo điểm khác nhau với ...
(17:20 10-06-2020)
Doanh nghiệp in áo mưa làm quà tặng thường sử dụng những kiểu áo mưa nào? Gợi ý đơn vị sản xuất áo mưa in logo ...
Về đầu trang